Viện giáo dục Montessori Việt Nam (MIV) hiện đang cung cấp bốn khóa học Montessori đầy đủ, được thiết kế để giúp các giáo viên mầm non, chủ trường, quý phụ huynh và những người quan tâm đến giáo dục Montessori phát triển các kỹ năng và kiến thức cần thiết để giảng dạy và chăm sóc trẻ em theo phương pháp Montessori. Dưới đây là một số thông tin về các khóa học này:
1. Khóa giáo viên trợ tá 0-3 AMS:
– Khóa học được thiết kế Online 40h, dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu phương pháp Montessori.
– Khóa học này giúp các học viên hiểu cơ bản về Montessori và cách lựa chọn học liệu phù hợp với trẻ từng giai đoạn. Học cách chuẩn bị và quản lý một môi trường học tập Montessori cho trẻ em từ 0 đến 3 tuổi.
– Cơ hội được học hỏi từ các chuyên gia Montessori sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thu nhập cao hơn. Mong muốn tiếp tục học tập để trở thành Chuyên gia giáo dục trẻ Sơ sinh hoặc Giáo viên Montessori 0-3 AMS/Macte hiện rất hiếm hoi tại Việt Nam.
– Các Cha Mẹ, Ông Bà có con/cháu từ sơ sinh đến 3 tuổi có phương pháp hiệu quả, giải đáp được các vấn đề đang băn khoăn trong các hoạt động ăn, ngủ, vệ sinh, chăm sóc tôn trọng, vận động tự do hay có hỗ trợ, trẻ nói sớm hoặc chậm nói…
– Cách Cha Mẹ, Ông Bà hiểu được các nhu cầu của con để kịp phản hồi và các tín hiệu phát ra từ trẻ
– Cách Cha Mẹ, Ông Bà tin tưởng vào khả năng của con dù còn nhỏ nhưng con có năng lực thực hiện điều đó, qua đó con tin tưởng, an tâm khi ở bên cạnh Ông, Bà, Cha, Mẹ củng cố niềm tin ở nơi con thì mọi sự phản kháng leo thang thường thấy ở nơi con sẽ không còn vì trẻ và người chăm sóc đã hiểu được nhau.
– Cách để Cha Mẹ, Ông Bà cùng nhau thống nhất quy trình chăm sóc nhất quán, lặp đi lặp lại, sẽ giúp cho con phát triển tối đa, nuôi dưỡng ý chí cá nhân đúng đắn, xây dựng sự thể hiện cảm xúc mạnh mẽ đúng lúc đúng nơi theo cách con mong muốn.
– Cách để Cha Mẹ, Ông Bà giúp con vui vẻ, thoải mái hiệu quả xây dựng mối quan hệ gắn kết chặt chẽ với nhau.
– Xây dựng nền tảng phát triển vững chắc cho trẻ về sau từ giai đoạn sơ sinh quan trọng.
2. Khóa giáo viên trợ tá 3-6 AMS:
– Đây là khóa học 42h được thiết kế Online, dành cho những người muốn phát triển các kỹ năng giáo dục Montessori cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi.
– Khóa học này giúp các học viên hiểu sâu về triết lý Montessori và các khía cạnh giáo dục cần thiết cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Học cách chuẩn bị và quản lý một môi trường học tập Montessori cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi.
– Được truyền cảm hứng mạnh mẽ và định hướng rõ ràng con đường trở thành một giáo viên Montessori Quốc tế hoặc Người tư vấn giáo dục.
– Cơ hội làm việc trong môi trường chất lượng cao, nâng cao thu nhập
– Chứng nhận AMS có giá trị toàn cầu, khẳng định chất lượng chuyên môn, nâng cao giá trị bản thân trong ngành giáo dục.
3. Khóa giáo viên 0-3 AMS/Macte:
– Đây là khóa học trực tiếp được thiết kế 236h lý thuyết và thực hành + 720h thực tập tại lớp học, dành cho những người muốn trở thành giáo viên Montessori chuyên nghiệp hoặc Chuyên gia tư vấn phương pháp giáo dục giúp đỡ cha mẹ có trẻ nhỏ từ 0 đến 3 tuổi.
– Khóa học này bao gồm các môn học về triết lý Montessori, phương pháp sư phạm dành cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi và nhiều giờ nghiên cứu về Tâm lý lứa tuổi.
Các học viên sẽ được học cách chuẩn bị và quản lý một môi trường học tập Montessori cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi, Quy trình chăm sóc trẻ em theo phương pháp Montessori.
4. Khóa giáo viên 3-6 AMS/Macte:
– Đây là khóa học 300h lý thuyết và thực hành + 720h thực tập tại lớp học, dành cho những người muốn trở thành giáo viên Montessori chuyên nghiệp cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi hoặc trở thành Chuyên gia giáo dục Montessori.
– Khóa học này bao gồm chương trình đầy đủ về triết lý Montessori, các lĩnh vực học tập Montessori và thực hành với giáo cụ tiêu chuẩn quốc tế tại MIV.

Trong 10 năm trở lại đây, khóa học này đã giúp cho nhiều Học viên tại Việt nam trở thành Chuyên gia giáo dục giúp đỡ thêm nhiều giáo viên mầm non và trẻ mầm non, mở các chuỗi trường mầm non và sáng tạo ra nghề nghiệp mới của riêng mình như sản xuất giáo cụ tiêu chuẩn, hợp tác đào tạo nội bộ, dạy tiếng Anh theo cách hiệu quả hơn…
Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ khóa học nào của MIV, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học. Chúc bạn thành công trong việc phát triển sự nghiệp giáo dục Montessori của mình!

——————————————————————
THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC KHÓA HỌC TẠI MIV:
– KHÓA GIÁO VIÊN TRỢ TÁ QUỐC TẾ AMS 3-6 ONLINE : https://g2.by/xeW6
– KHÓA GIÁO VIÊN TRỢ TÁ QUỐC TẾ AMS 0-3 ONLINE: https://g2.by/sWa9
– KHÓA GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ 3-6 AMS/MACTE: https://g2.by/erTS
– KHÓA GIÁO VIÊN MONTESSORI QUỐC TẾ 0-3 AMS/MACTE: https://g2.by/i5s1
Để nhận thông tin chi tiết về các khóa học, vui lòng xem tại Fanpage hoặc đăng ký nhận tư vấn về khóa học tại: https://messenger.com/t/miv.asia
Tham gia group học Montessori Online MIỄN PHÍ cùng chuyên gia Quốc tế: http://bit.ly/hocmontessorionline

=================================
VIỆN GIÁO DỤC MONTESSORI VIỆT NAM
Email: hotrodaotao@miv.edu.vn
Hotline: (035) 957-0762
Fanpage: http://www.facebook.com/miv.asia

Các khóa học Montessori của MIV