MIV xin giới thiệu khóa học trợ tá giáo viên 3-6, một khóa học đầy năng lượng và sự trải nghiệm cho những ai đam mê giáo dục Montessori.

🔖 Với mục tiêu giúp học viên hiểu rõ hơn về triết lý Montessori và các khía cạnh giáo dục cần thiết cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi, khóa học này đã được thiết kế online với 42 giờ học tập sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển một môi trường học tập Montessori cho trẻ!
🔖 Với chương trình học được thiết kế đặc biệt, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về giáo dục Montessori cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi, hướng dẫn cách chuẩn bị và quản lý một môi trường học tập Montessori hiệu quả. Khóa học còn cung cấp cho học viên cơ hội để truyền cảm hứng và định hướng con đường trở thành một giáo viên Montessori Quốc tế hoặc Người tư vấn giáo dục.
🔖 Khóa học trợ tá giáo viên 3-6 của MIV không chỉ mang lại cho bạn kiến thức nền tảng về giáo dục Montessori, mà còn giúp bạn có cơ hội làm việc trong môi trường chất lượng cao và nâng cao thu nhập của mình. Đặc biệt, chứng nhận AMS có giá trị toàn cầu mà bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành khóa học này sẽ giúp khẳng định chất lượng chuyên môn và nâng cao giá trị bản thân trong ngành giáo dục.
🎯 Hãy đăng ký ngay để trở thành một trợ tá giáo viên 3-6 Montessori chuyên nghiệp và mang đến những trải nghiệm giáo dục tuyệt vời cho trẻ. Chúng tôi tin rằng khóa học trợ tá giáo viên 3-6 của MIV sẽ là bước ngoặt trong sự nghiệp giáo dục của bạn!

👉 THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA GIÁO VIÊN TRỢ TÁ QUỐC TẾ AMS 3-6 ONLINE : https://g2.by/xeW6
– Link đăng kí: https://by.com.vn/yhsR
– Nhóm zalo để được tư vấn: https://zalo.me/g/vyosnd234
– Đặt lịch đăng ký nhận tư vấn về khóa học tại: messenger.com/t/miv.asia
– Tham gia group học Montessori Online MIỄN PHÍ cùng chuyên gia Quốc tế: http://bit.ly/hocmontessorionline
=========================
VIỆN GIÁO DỤC MONTESSORI VIỆT NAM
Email: hotrodaotao@miv.edu.vn
Hotline: (035) 957-0762
Fanpage: http://www.facebook.com/miv.asia
Website: http://www.miv.edu.vn

khóa giáo viên trợ tá quốc tế ams 3-6 online