Chắc hẳn rằng các bạn đã khá quen thuộc với cô Christine Munn, linh hồn của các khóa học Montessori quốc tế lứa tuổi 0-3 tại MIV.
Nhưng nếu tham dự khóa học Montessori quốc tế 0-3 AMS/MACTE năm nay, 2023, chắc chắn rằng bạn sẽ ngạc nhiên và ấn tượng không chỉ với cô Munn mà còn với một huấn luyện viên nổi tiếng khác lần đầu đến và giảng dạy tại Việt Nam.
Ngay lúc này đây, chúng tôi trân trọng và hân hạnh giới thiệu một Giảng viên uyên bác và nổi tiếng không kém của khóa học Montessori quốc tế lứa tuổi 0-3 AMS/MACTE – cô Mariana Bissonnette.
Cô Mariana Bissonnette là ai?
🔰 Giáo viên Montessori AMI lứa tuổi 0-3 và 3-6 với 13 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ và với hơn 2000 gia đình có con nhỏ.
🔰 Huấn luyện viên giảng dạy và tư vấn cho các trường Montessori tại Mỹ.
🔰 Founder và CEO của The Peace Program (www.thepeaceprogram.org) một chương trình hỗ trợ cha mẹ đồng hành cùng con trong giai đoạn đầu đời.
🔰 Tác giả đạt giải thưởng Mom’s Choice Award 2022 với quyển sách bestseller “Babies build Toddlers”.
🔰 Lãnh đạo của một nhóm nhiều nhà giáo dục Montessori quốc tế hoạt động trong lĩnh vực giáo dục phụ huynh.
🔰 Nhà tài trợ cho Quỹ học bổng PEACE dành cho các thế hệ giáo viên Montessori lứa tuổi 0-3 tương lai.
Không thể diễn tả hết sự tuyệt vời khi cô đã nhận lời đồng hành và dẫn dắt các nhà giáo dục Montessori lứa tuổi 0-3 tại Việt Nam. Không chỉ có thế, cô còn dành riêng cho khóa học này các tài liệu đặc biệt và độc quyền do chính cô biên soạn như một món quà dành tặng cho các học viên thân yêu.
Các bậc phụ huynh và giáo viên đang quan tâm đến việc chăm sóc và giáo dục trẻ nhỏ làm sao có thể bỏ qua được cơ hội duy nhất này ngay tại Việt Nam? Các bạn đã sẵn sàng tham gia vào một khóa học chuẩn quốc tế cùng các Giảng viên chất lượng quốc tế của chúng tôi chưa?
Đăng ký ngay tại:
📅 Link đăng kí: https://s.net.vn/7vdn
– Giảng viên CHRISTINE MUNN: https://s.net.vn/BUoJ
– Post: https://s.net.vn/Csk0

WHO IS MARIANA BISSONNETTE? – AN INTERNATIONAL QUALITY LECTURER AT AN INTERNATIONAL STANDARD COURSE

You are definitely familiar with Ms. Christine Munn, the heart of MIV’s international Montessori courses for infant and toddler teachers. But if joining the 0-3 Montessori teacher course this year 2023, definitely you will be surprised and impressed not only with Ms. Munn but also with one new popular lecturer who first time comes and teaches in Vietnam.
Now, We are honored to introduce the other erudite and famous trainer of the 0-3 AMS/MACTE International Montessori course – Ms. Mariana Bissonnette.
Who is Ms. Mariana Bissonnette?
🔰 AMI Montessori Teacher for ages 0-3 and 3-6 with 13 years of experience working with children and with more than 2000 families having young children.
🔰 Trainer and consultant for Montessori schools in the US.
🔰 Founder and CEO of The Peace Program (www.thepeaceprogram.org), a program to support parents in accompanying their children in early stages of life.
🔰 Author who won Mom’s Choice Awards 2022 honoring the bestseller unique parenting book “Babies build Toddlers”.
🔰 Leader of a team of international Montessori educators working in the field of parent education.
🔰 Sponsor of the PEACE Scholarship Fund given to future generations of Montessori teachers for ages 0-3.
We cannot express enough how wonderful that she agreed to lead and accompany Montessori educators for ages 0-3 in Vietnam. Not only that, she also reserves special and exclusive materials compiled by herself for this course as a gift for her beloved students.
Who loves caring and working with young children could miss this unique chance taking place right in Vietnam? Are you ready to join our international standard course with international instructors? Register now at:
📅 Link: https://s.net.vn/7vdn
– CHRISTINE MUNN: https://s.net.vn/BUoJ
– Post: https://s.net.vn/Csk0
– Đặt lịch đăng ký nhận tư vấn về khóa học tại: https://messenger.com/t/miv.asia
– Tham gia group học Montessori Online MIỄN PHÍ cùng chuyên gia Quốc tế: http://bit.ly/hocmontessorionline